ข่าวประกาศ

ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าหลัก>ข่าวประกาศ

ข่าว กิจกรรม ประกาศ

【ข้อมูล】《มังกรหยก2 M》สัตว์เลี้ยงผู้รู้ใจ

ในโลกของมังกรหยกอินทรีย์อาจเป็นเพียงตัวละครตัวหนึ่ง แต่สำหรับเอี้ยก้วยแล้ว อินทรีย์ กับเป็นเพื่อนคู่ใจที่คอยช่วยเหลือในหลายต่อหลายครั้ง และคอยอยู่เคียงข้างตลอดกาล ดังนั้นสัตว์เลี้ยงผู้รู้ใจจึงเป็นส่วนสำคัญในการท่องยุทธภพในตำนานบทใหม่ใน มังกรหยก2 M แถมครั้งนี้พี่อินทรียังได้ขนเอาน้องๆ สุดน่ารักอีกหลกหลายตัวละครมาให้เราได้เลือกเพียบ สัตว์เลี้ยงผู้รู้ใจเหล่านี้กำลังรอท่านอยู่ และพร้อมเดินทางเคียงคู่ไปกับท่านแล้วใน มังกรหยก2 M

เพื่อนคู่ใจที่พร้อมร่วมทางไปกับท่าน

เมื่อพบคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งจนยากที่จะเอาชนะ ให้ท่านลองเปลี่ยนตำแหน่งการจัดวางตัวละครของท่านและเปลี่ยนสกิลที่ใช้ ไม่แน่ว่าท่านอาจกลายเป็นฝ่ายที่พลิกมาชนะได้

1、 เจ้าแพนด้าตัวกลมตาโต เพื่อนเก่าผู้น่ารักมาพร้อมขอบตาดำ

2、ไข่จอมซ่าผู้สดใสกระพรือปีกอย่างเริงร่า

3.เจ้าลาหน้าแบ๊วเลือดร้อน โพกผ้าสีแดงสะดุดตา อย่าได้ดูถูกเชียว เพราะมันคือลากังฟูผู้โด่งดัง เมื่อเริ่มต้นการผจภัย จอมยุทธทุกท่านสามารถเลือกเพื่อนคู่ใจจาก 1 ใน 3 ตัวนี้

สัตว์เลี้ยงตัวน้อยที่ออกมาจากไข่ ล้วนมีความน่ารักต่างกันไป

ทุกท่านมีโอกาสได้รับสัตว์เลี้ยงจากช่องทางต่างๆ มากมาย การได้รับไข่สัตว์เลี้ยงเป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการสะสมสัตว์เลี้ยง เพียงเคาะไข่เบาๆ ท่านจะรับรู้ได้ถึงสัตว์เลี้ยงที่อยู่ภายใน ออกตามหาสัตว์เลี้ยงที่มีอยู่มากมายในโลกนี้ ไม่แน่ว่าในไข่ใบต่อไป อาจเป็นสัตว์เลี้ยงที่ท่านไฝ่ฝันไว้ แต่กระนั้น สัตว์เลี้ยงทุกตัวล้วนมีความน่ารักและจุดเด่นของตนเอง ไม่ว่าตัวไหนก็มั่นใจได้ว่าถูกใจท่านแน่นอน

แต่อย่าได้ดูถูกว่ามันเป็นแค่สัตว์ตัวน้อยน่ารักเชียว เพราะในบางครั้งมันสามารถกลายเป็นมนุษย์ได้ ลองจิตนาการเวลามันเรียกท่านว่า เจ้านาย ดูสิ

สัตว์เลี้ยงสุดแบ๊ว พร้อมต่อสู้เคียงข้างท่าน

ภายใต้ใบหน้าที่น่ารักแต่กลับแฝงไปด้วยพลังมากมาย และพร้อมจะร่วมต่อสู้ไปกับท่าน การฝึกสัตว์เลี้ยงจะช่วยพัฒนาความสามารถของมันได้ และการเพิ่มดาวสัตว์เลี้ยงจะช่วยในการเพิ่มสกิลต่างๆ ดังนั้น การเลือกสัตว์เลี้ยงคู่ใจและพัฒนาให้มันเติบโตจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก มาร่วมค้นหาสัตว์เลี้ยงคู่ใจและออกเดินทางไปพร้อมกันเถอะ!