ข่าวประกาศ

ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าหลัก>ข่าวประกาศ

ข่าว กิจกรรม ประกาศ

【ข่าว】《มังกรหยก 2M》จะเป็นอย่างไรเมื่อ เก้า สุภัสรา” เข้าไปอยู่ในเกม?

จบกันไปกับช่วง CBT ที่ผ่านมาและทางค่ายผู้พัฒนาก็ได้ปล่อย MV เพลงออกมาโปรโมทกันไปแล้วเช่นกัน ในวันนี้เองก็ยังคงปล่อยภาพยนตร์เรื่องสั้นออกมาโปรโมทเกม “มังกรหยก 2M” ตามออกมาติด ๆ โดยมีนักแสดงสาว ”เก้า สุภัสรา” รับบทแสดงนำเป็นนางเอก “เซียวเหล่งนึ่ง” ซึ่งในเนื้อเรื่องนางเอกของเราจะเดินเข้าไปในร้านขายหนังสือลึกลับแห่งหนึ่งและได้พบกับตำราปริศนา ที่กำลังส่องแสงเป็นประกายอยู่ด้านบนสุดของชั้นหนังสือ จนทำให้เธอเกิดความสนใจและพยายามที่จะหยิบมันลงมาดู แต่ก็พบว่าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของตนเองก็มีสัญญาณเป็นแสงส่องประกายเจิดจ้าจนทำให้เธอเข้าไปสู่โลกของมังกรหยกและได้ไปผจญภัยอยู่ในโลกแห่งนั้น ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เพื่อน ๆ สามารถไปติดตามชมกันที่วีดีโอด้านล่างนี้ได้เลยคร้าบ

ตัวเกม “มังกรหยก 2M” เป็นเกมแนว Turn-based MMORPG สะสมตัวละครและพัฒนาจัดทีมมาสู้กัน เป็นระบบเกมเพลยอดนิยมที่ผู้เล่นส่วนใหญ่คุ้นชินกันอยู่แล้ว ซึ่งในภาคก่อน ๆ ผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงวาสนาของตัวละครที่ต้องเชื่อมโยงกัน แต่ในภาคนี้ผู้เล่นจะสามารถจัดทีมได้อย่างอิสระมากขึ้น เพียงแค่สะสมตัวละครที่มีวาสนาเชื่อมโยงกันเพื่อเพิ่มพลังรบของตัวละครเท่านั้น โดยไม่จำเป็นต้องนำมาใส่ภายในทีมและทำให้ผู้เล่นได้คิดคำนวนการจัดทีมโดยอาศัยความเหมาะสมจากสกิลของตัวละครเป็นหลัก

อีกทั้งยังมีระบบ AI มาช่วยอำนวยความสะดวกผู้เล่นอีกด้วย แต่ที่พิเศษออกไปก็คือ ระบบสัตว์อสูรประจำกายที่นำมาช่วยต่อสู้และเพิ่มพลังรบให้แก่ทีมของเราและชุดแฟชั่นตัวละครที่มีให้เลือกอีกมากมาย นอกจากนี้ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือระบบคู่รัก ที่ตัวเกมนำเสนอเป็นพิเศษ ทำให้เพื่อน ๆ ที่เล่นเกมนี้จะไม่เหงาและเล่นเกมคนเดียวอีกต่อไป เพราะเกมนี้มีระบบคอมมูนิตี้ที่ดีมาก มาพร้อมกับกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมายที่มีให้เล่นไม่เบื่อตลอดทั้งวัน

เกม “มังกรหยก 2M” เรียกได้ว่าเป็นเกมกำลังภายในที่ทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบการเล่นของตัวเกมเอง การแปลภาษาเนื้อเรื่องและบทของตัวละครทั้งเนื้อเรื่องหลักและเสริม ต่างก็ล้วนน่าติดตามทั้งสิ้น กราฟฟิกตัวเกม คัทซีนวีดีโอและเสียงเพลงประกอบ รวมไปถึงพากษ์ไทยบทพูดของตัวละครก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ถือได้ว่าเป็นเกมจีนคุณภาพดีมาก ไม่ได้ทำให้แฟนมังกรหยกอย่างผู้เขียนผิดหวังเลยแม้แต่น้อย

เพื่อน ๆ สามารถติดตามข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจและรอกิจกรรมเปิด OBT ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยครับผม ^-^

Pre-download: TBD

Official Website: https://tch.uugame100.com/

Fan Page: https://www.facebook.com/CondorHeroes2/