ข่าวประกาศ

ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าหลัก>ข่าวประกาศ

ข่าว กิจกรรม ประกาศ

【ข้อมูล】《มังกรหยก2 M》เคล็ดลับสุดยอดต่อสู้แบบออโต้

ในยุทธจักรแห่งนี้คงไม่สามารถหลีกเลี่ยงการต่อสู้ได้ แต่คงไม่มีจอมยุทธท่านใดที่อยากเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ ในมังกรหยก2 ท่านต้องเรียนรู้เคล็ดลับที่จะสามารถทำให้ท่านคว้าชัยชนะในการต่อสู้ได้

【ควรเปลี่ยนตำแหน่งและเปลี่ยนการออกสกิลตลอด】

เมื่อพบคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งจนยากที่จะเอาชนะ ให้ท่านลองเปลี่ยนตำแหน่งการจัดวางตัวละครของท่านและเปลี่ยนสกิลที่ใช้ ไม่แน่ว่าท่านอาจกลายเป็นฝ่ายที่พลิกมาชนะได้

【เน้นใช้การสตั้นใส่คู่ต่อสู้】

เมื่อพบคู่ต่อสู้ที่ฝีมือเหนือชั้นกว่าท่าน เรามีเคล็ดลับให้ท่านดังนี้ ถ้าคู่ต่อสู้มีจำนวนน้อยกว่าท่าน ให้เลือกตัวละครที่มีความสามารถในการสตั้นใส่อีกฝ่าย ทำให้อีกฝ่ายขยับไม่ได้หรือทำให้ติดมึน ต่อให้คู่ต่อสู้จะแข็งแกร่งกว่า แต่ด้วยเทคนิคนี้ก็สามารถทำให้ท่านเอาชนะได้

【พยามรักษาอาการบาดเจ็บเมื่อต้องต่อสู้ยืดเยื้อ】

ท้ายที่สุดนี้ หากพบคู่ต่อสู้ที่ทั้งจำนวนมากกว่าและแข็งแกร่งกว่าท่าน ท่านต้องเตรียมรับมือกับการต่อสู้ที่ยืดเยื้อ ถ้าไม่สามารถจัดการคู่ต่อสู้ได้โดยเร็ว ยิ่งผ่านไปนานการต่อสู้จะยิ่งยากขึ้น ให้ท่านพยามใช้ทุกอย่างที่มี รวมถึงใช้ยาต่างๆเข้าช่วย เพื่อชัยชนะของท่าน

《มังกรหยก2M》 แม้ว่าระบบการต่อสู้ของเกมมือถือเป็นระบบเทิร์นเบส แต่การคว้าชัยชนะ ล้วนขึ้นอยู่กับฝีมือของท่าน รวมถึงยังมีเคล็ดลับต่างๆมากมายซ่อนอยู่ในเกมส์ให้ท่านค้นหาเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของท่าน