ข่าวประกาศ

ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าหลัก>ข่าวประกาศ

ข่าว กิจกรรม ประกาศ

【ข้อมูล】《มังกรหยก2 M》พบกับเคล็ดวิชาเลื่องชื่อ

หลายคนเมื่ออ่านนวนิยายศิลปะการต่อสู้ คงนึกถึงกระบวนท่าต่างๆที่มีอยู่มากมาย ซึ่งกระบวนท่าการต่อสู้ต่างๆนั้น ได้ถูกรวบรวมมาให้ท่านได้สัมผัสในเกมส์มังกรหยก2 ในรูปแบบการประลองยุทธแบบ เทิร์นเบนด์ ซึ่งจะทำให้ท่านได้ลิ้มรสวิชาการต่อสู้ต่างๆอย่างแท้จริง!!

วรยุทธ์ต่อสู้ใดที่แข็งแกร่งที่สุด? ในมังกรหยก2 กระบวนท่าทั้ง6ทิศ มีหลายกระบวนท่าที่ทุกท่านรู้จักกันดี มังกรหยก2จะนำท่านเข้าสู่โลกของยุทธจักรอันดุเดือดแบบที่ไม่เคยพบที่ใดมาก่อน

วรยุทธ์เฉพาะของลัทธิวัชรยาน

กระบวนท่าคลื่นพลังเกาะดอกท้อ วรยุทธ์ต่อสู้ใดที่แข็งแกร่งที่สุด? การต่อสู้ระหว่างธรรมมะและอธรรม ตัวละครแต่ละตัวมีจุดเด่นและจุดอ่อนแตกต่างกันไป ซึ่งแต่ละคนมีเทคนิคการต่อสู้เฉพาะของตนเอง เช่นกระบวนท่าฝ่ามือสลายวิญญาณ เป็นหนึ่งในกระบวนท่าสำคัญที่เอี๋ยก้วยคิดค้นขึ้นมา กระบวนท่ามีทั้งความงดงามละพลังทำลายล้างสูง

สิบแปดฝ่ามือพิชิตมังกรของอั้งฉิกกง  นอกจากนี้สัตว์เลี้ยงคู่หูท่านยังสามารถใช้กระบวนท่าของตนเองได้ เช่น เจ้าแพนด้ามาพร้อมกระบวนท่ากรงเล็บพิฆาต ซึ่งสัตว์เลี้ยงคู่ใจของท่านมีความสามารถในกระบวนท่าต่างๆที่พร้อมช่วยเหลือในการรบไปกับท่าน

สัตว์เลี้ยงคู่ใจยังมีทักษะพิเศษจากคัมภีร์เก้าอิม ถึงแม้จะต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่สิ้นหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า เอี้ยก้วยก็ยังสามารถยืนหยัดในความเป็นหนึ่งอยู่เสมอ กระบวนท่าต่างๆมีทั้งความยืดหยุ่นและเอกลักษณ์ของตนเองเพื่อช่วยให้ท่านบรรลุเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย!!

จอมยุทธ์ทุกท่านจะมัวรออะไรอยู่เล่า เตรียมฝึกกระบวนท่าต่างๆแล้วออกท่องยุทธภพไปร่วมกันเถอะ!